chúng tôi

Dự Án Kiếm Ăn là một dự án hợp tác và mang tính cộng đồng của các sinh viên lớp UCHANU về xã hội Việt Nam đương đại. UCHANU đại diện cho các sinh viên trong Chương Trình trao đổi của Đại Học California (UC) ở Việt Nam, và các sinh viên từ Đại Học Hà Nội (HANU) Khoa Quản Trị Kinh Doanh và Du Lịch, cùng với giáo sư Gerard Sasges và trợ lý chương trình Cô Nguyễn Thu Trang và Anh Alex-Thái Võ, chúng tôi là UCHANU.

Chúng tôi là sinh viên, đến từ Việt Nam và tiểu bang California, học về  các chuyên ngành khác nhau, đóng góp những kinh nghiệm khác nhau, với những ý tưởng và nền chính trị khác nhau, gắn kết với nhau bằng một quyết tâm chung để nhằm hiểu sâu sắc hơn về thực tế của Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi là những người Việt, muốn tìm hiểu về quá trình phát triển đã và đang thay đổi đất nước chúng tôi một cách sâu sắc và nhanh chóng.

Chúng tôi là những người Mỹ, đến từ một nền văn hóa đa dạng để khám phá ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử của người Việt Nam, và thông qua quá trình khám phá đó, nhằm trang bị cho mình những hiểu biết mới về thế giới và bản thân mình.

Chúng tôi là Dự Án Kiếm Ăn, ghi lại tư liệu từ người thật, việc thật, và cuộc sống thực tại Việt Nam ngày hôm nay.

Advertisements

4 thoughts on “chúng tôi

  1. Tôi tình cờ tìm thấy trang web của các bạn trên goolge.
    Quả thật hiếm khi nào tôi thấy những người dân bình thường trong cuộc sống được quan tâm hay tôn vinh. Ý tưởng của các bạn rất thú vị và thực tế.
    Chúc các bạn ngày càng đi xa nhé.

  2. Những câu chuyện của các bạn phản ánh cuộc sống của mỗi người thật chan thực. Tôi rất thích đọc. Cảm ơn các bạn nhiều

  3. mỗi câu chuyện của các bạn đều chứa đựng những kiến thức rất hưu ích, tôi rất thich. tuy nhiên vẫn còn nhiều nghề, nhiều công việc nữa cần các bạn phản ánh. hãy tiếp tục nhe!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s